khoa van tay

Vì sao khóa vân tay Hàn Quốc được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

By phuoc_phuoc5, September 15, 2016

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại khóa điện từ được sản xuất, xuất sứ từ nhiều quốc gia trên thế giới. Các loại khóa vân tay hầu như đều có chức năng, tiện ích gần giống nhau, gần như mức độ an tòan đều được đánh giá là gần tuyệt đối tuy nhiên khi nói đến những thiết bị điện tử thì Hàn Quốc luôn là một quốc gia có thế mạnh về lĩnh vực này nên các loại khóa vân tay Hàn Quốc rất được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam điển hình là khóa vân tay Samsung. Khóa vân tay Samsung được xản suất dựa trên 100% công nghệ của Hàn Quốc với nhiều tính năng hiện đại, thiết kế tinh tế mang lại cho ngôi nhà của người sử dụng một kiến trúc hiện đại, an toàn và phù hợp cới ngôi nhà. Khóa vân tay Samsung được thiết kế sang trọng, tinh tế, thanh lịch và làm từ vật liệu hợp kim chống gỉ, luôn sáng bóng..đây là đặc trưng của dòng khóa cửa vân tay cao cấp.

Khóa vân tay cao cấp được thiết kế với đa dạng cách mở cửa. Ngoài cách mở cửa chính được thực hiện bằng vân tay khóa vân tay Samsung còn có các phương thức mở cửa khác như: mở bằng thẻ từ, mật khẩu, chìa khóa cơ. Khóa được thiết kế chỉ cần một thao tác đẩy hoặc kéo để mở cửa rất thuận tiện cho người sử dụng nhất là đối với gia đình có trẻ em và người già vì thiết kế loại này không gây tốn sức đối với người sử dụng, mở cửa nhẹ nhàng. Khóa cũng được trang bị chế độ chốt cửa tự động rất thuận tiện cho người sử dụng nhất là đối với những người đãng trí, hay quên chỉ cần đóng cứ không cần thêm thao tác gì nữa là cửa sẽ tự động khóa.

Nếu trường hợp bạn không thích sử dụng vân tay để mở khóa bạn có thể mở khóa bằng thẻ từ thông minh. Hệ thống được trang bị những tính năng hiện đại nhất nên sử dụng rất nhanh nhạy, chỉ cần tra thẻ gần mặt khóa thì hệ thống nhận diện được kích hoạt đê xác thực mở cử và  có thể mở cửa dễ dàng. Khâu lắp đặt khóa vân tay của samsung cũng rất dễ dàng. Khóa phù hợp với rất nhiều loại cửa trên thị trường Việt Nam như: cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhôm kính…..

Khóa vân tay Hàn Quốc được trang bị bằng vật liệu hợp kim chống gỉ và Hàn Quốc cũng là một đất nước có khí hậu tương đối giống nước ta là khí hậu tướng đối nóng ẩm quanh năm và có mùa đông lạnh giá nên loại khóa này rất phù hợp khi sử dụng với môi trường, khí hậu của nước ta độ bền của khóa lâu dài.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm Vì sao khóa vân tay Hàn Quốc được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay