samsung

Tổng hợp các hãng sản xuất khóa vân tay chất lượng tốt nhất trên thị trường

By phuoc_phuoc5, September 15, 2016

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại khóa vân tay được sản xuất từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Do có quá nhiều mẫu sản phẩm với nhiều chức năng khác nhau và giá thành khác nhau nên khiến người tiêu dùng khó lựa chọn được một sản phẩm phù hợp cho mục đích sử dụng cũng như ngôi nhà của mình. Khóa vân tay thì có 2 loại phân biệt theo xuất sứ, nguồn gốc: khóa vân tay cao cấp nội địa và khóa vân tay cao cấp nhập khẩu. Vậy hàng nội địa khác hàng nhập khẩu như thế nào? Chất lượng của 2 dòng sản phẩm này như thế nào? Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mặt hàng khóa vân tay nhập khẩu từ hãng DESSAMN để các bạn có thể nhận biết, phân biệt với hàng nội địa, cảm nhận xem 2 dòng sản phẩm này khác nhau như thế nào nhé.

Khóa vân tay DESSAMN được nhập khẩu từ Đức – đây là công ty hàng đâu trên thế giới chuyên nghiên cứu, cung cấp và sản xuất các loại khóa vân tay, két sắt vân tay an toàn cho người sử dụng, dòng sản phẩm này được phân phối trên khắp thế giới. Sản phẩm của hãng này có chức năng như thế nào mà người tiêu dùng lại lựa chọn nhiều thế? Câu trả lời cho câu hỏi này là: với sản phẩm chủ lực là khóa cửa vân tay, khóa két sắt vân tay được ứng dụng để bảo đảm an toàn, bí mật cho các dự án chung cư cao cấp, bệnh viện, trường học, doanh nghiệp, hộ gia đình hay cơ quan chính phủ…. Các sản phẩm của công ty sử dụng cho nhiều loại hình khác nhau.

Khóa vân tay cao cấp Dessam ngoài chức năng mở bằng vân tay nó còn có các cách mở khác: thẻ từ, mã số ( mật khẩu), chìa khóa cơ dự phòng để người dùng có thể lựa chọn một hình thức phù hợp, tiện lợi, linh hoạt, an toàn trong các hoàn cảnh khác nhau và cho mỗi thành viên trong gia đình dễ dàng sử dụng, thuận tiện khi ra vào nhà. Với tính năng chủ yếu là khóa vân tay, dòng sản phẩm nảy có thể lưu trữ 150 dấu vân tay vì vậy mỗi thành viên trong gia đình có thể đăng ký cả 10 dấu vân tay để dễ dàng sử dụng và quản lý, tra cứu lịch sử mở khóa của người sử dụng. Ngoài ra được trang bị cảm ứng nhiệt nên khóa vân tay có thể chống trộm mở khóa, sử dụng dấu vân tay người đã mất để mở khóa.

Khóa vân tay được làm từ vật liệu là hợp kim chống gỉ, độ bền cao nên rất phù hợp với đất nước có khí hậu nóng ẩm quanh năm như nước ta.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Tổng hợp các hãng sản xuất khóa vân tay chất lượng tốt nhất trên thị trường