khoa van tay sam sung

Những tính năng siêu việt của khóa vân tay do Samsung sản xuất

By phuoc_phuoc5, September 15, 2016

Hiện nay, trên thị trường hàng điện tử của Việt Nam có rất nhiều loại khóa điện tử có nguồn gốc từ nhiều nước trên thế giới. Nhưng với một đất nước có khí hậu nóng ẩm quanh năm và có mùa đông lạnh như nước ta thì theo tôi sử dụng khóa vân tay samsung của Hàn Quốc là lựa chọn phù hợp, hàng đầu của mọi người sử dụng. Lý do đầu tiên Hàn Quốc là quốc gia có khí hậu gần tương đồng với Việt Nam nên sản phẩm được sản xuất ra có những tính năng phù hợp với khí hậu vùng nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều… thứ hai là, sản phẩm điện tử của Hàn Quốc rất nổi tiếng trên thế giới và sử dụng rất tốt, bền…

Các loại khóa vân tay được các nhà sản xuất trên thế giới sản xuất thường có những tính năng giống nhau và khóa vân tay samsung cũng vậy cúng có những tính năng như: mở khóa bằng vân tay, thẻ từ thông minh, mật khẩu, chìa khóa cơ… đây là những tính năng cơ bản. Vậy còn về tính năng đảm bảo an toàn thì như thế nào? Câu trả lời là một đáp án cực kỳ hoàn hảo cho người sử dụng.

  1. Sử dụng nhập mật mã ngẫu nhiên.

Mật mã ngẫu nhiên là như thế nào? Có nghĩa là trước khi bạn nhập mật khẩu để mở cửa bạn phải nhập ngẫu nhiên 2 số bất kỳ để đảm bảo mật khẩu của bạn được đảm bảo không bị lộ khi có người đi cùng không thể nhìn thấy được mật khẩu khi bạn nhập vào. Đây là mức bảo vệ nâng cao cho loại khóa vân tay samsung nhằm trách sự sao chép, dò sét mật khẩu vào nhà.

  1. Chế độ xác thực kép.

Chế độ này được kích hoạt người sử dụng phải vừa đăng nhập bằng mật khẩu vừa đăng nhập bằng dấu vân tay đã đăng ký trước đó tăng cường an ninh cho ngôi nhà một cách tối đa.

  1. Chống trộm đột nhập.

Thiết lập an ninh cao cho ngôi nhà. Để mở chốt cửa từ bên trong ngôi nhà bạn phải vừa nhấn đồng thời nút mở cửa và gạt tay nắm xuống thì cửa mới có thể mở được. Thiết kế này nhằm đề phòng trường hợp kẻ xấu muốn đột nhập vào bên trong bằng cách khoan lỗ trên cửa vè dùng dụng cụ để mở cửa hoặc trường họp nhà có trẻ nhỏ, trẻ thường hiếu động nên sẽ tự động mở cửa mà người lớn không biết. Ngoài ra, khóa vân tay samsung còn được trang bị chế độ chống trộm bằng cách báo động khi có người cố tình mở cửa bằng cách nhập mật khẩu sai, hoặc dấu vân tay sai… Khóa sẽ báo động bằng âm thanh để chủ nhân hoặc bảo vệ ngôi nhà có thể biết và bắt kẻ gian.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm Những tính năng siêu việt của khóa vân tay do Samsung sản xuất